in

Phim quảng cáo MacCoffee Café Phố 2018 bản full – MacCoffee Café

Food Empire Holdings (Food Empire) là công ty với thương hiệu toàn cầu trong việc sản xuất ngành hàng thực phẩm và đồ uống. Sản phẩm của công ty bao gồm đồ uống hòa tan, thực phẩm đông lạnh tiện lợi, bánh kẹo và snack. Các sản phẩm của Food Empire được bán trên khắp 50 quốc gia, tại các thị trường như Nga, Ukrania, Kazakhstan, Trung Á, Trung Quốc, Đông Dương, Trung Đông, Mông Cổ và Mỹ. Tập đoàn có 24 văn phòng (đại diện và pháp lý) trên toàn thế giới. 

Tập đoàn đặt 9 cơ sở sản xuất tại Ấn Độ, Mã Lai, Nga, Ukraine và Việt Nam. Các sản phẩm của Food Empire bao gồm đa dạng các loại đồ uống, ví dụ như cà phê hòa tan, cappuchino, thức uống socola và trà hương trái cây. Công ty cũng xâm nhập vào thị trường ngũ cốc dinh dưỡng hòa tan, khoai tây chiên và thực phẩm đông lạnh tiện lợi.Thế mạnh của Food Empire nằm ở các nhãn hàng chủ chốt – gồm MacCoffee, Petrovskaya Sloboda, Klassno, Hyson, OrienBites và Kracks. MacCoffee – nhãn hàng thương hiệu của Tập đoàn – đã liên tục nằm trong bảng xếp hạng những nhãn hàng cà phê hòa tan 3 trong 1 dẫn đầu tại thị trường chính của Tập đoàn là Nga, Ukraine và Kazakhstan. 

Đội ngũ nhân viên của tập đoàn cũng thực hiện các hoạt động xây dựng nhãn hàng riêng biệt phù hợp với thị trường của từng vùng mà sản phẩm được bày bán. 

Kể từ khi cổ phần hóa vào năm 2000, Food Empire đã đạt được nhiều giải thưởng bao gồm việc được công nhận như là một trong những “ Thương hiệu giá trị nhất Singapore” bởi IE Singapore, trong khi đó MacCoffee được xếp hạng là một trong những “ Thương hiệu mạnh nhất Singapore” . Tạp chí Forbes đã hai lần vinh danh Food Empire như là một trong những công ty “ Dưới tỷ đô tốt nhất” ở Châu Á và công ty cũng đã được trao giải một trong các thương hiệu hàng đầu Châu Á bởi Influential Brands. Sản phẩm chính của chúng tôi: Cà phê hòa tan. 

Tập đoàn Food Empire phục vụ các đối tượng khách hàng khác nhau với đa dạng các sản phẩm đồ uống. Chúng tôi sản xuất cà phê hòa tan, cappuchino, socola hòa tan, trà hương trái cây và ngũ cốc dinh dưỡng. Sản phẩm chính của chúng tôi – cà phê hòa tan – gồm có MacCoffee, Klassno, FesAroma và Bésame là những nhãn hàng sử dụng nguyên liệu từ những hạt cà phê tốt nhất. 

Thời gian quay: 2-5 ngày 

Thời lượng video: 0 phút 30 giây 

Xử lý hậu kỳ: 5-7 ngày 

Nhân sự: 4-7 người

Đặc điểm nổi bật:

-Ekip: đạo diễn + quay phim + trợ lý quay phim + supporter+ diễn viên,… 

-Setup bối cảnh quay phim, hệ thống ánh sáng,… 

-Cảnh quay đảm bảo độ sắc nét và đảm bảo đầy đủ nội dung có trong kịch bản.

This post was created with our nice and easy submission form. Create your post!