in

Love Story~Pre Wedding – Dương & Tình – Đà Lạt.

“Nhiều cặp đôi đã chọn nơi thành phố của tình yêu và những truyền thuyết lãng mạn này làm nơi chụp ảnh và quay phim cưới. 

Vốn được biết như một thành phố tình yêu, thành phố ngàn hoa, thành phố của sương và mây… Đà Lạt là nơi mà bạn có thể tìm đến cả 4 mùa trong năm, mỗi mùa có một nét riêng cho việc ghi lại những thước phim cưới thật lãng mạn.” 

” Đem đến một làn gió mới trong ngành cưới, quay phim cưới Pre Wedding được nhiều cặp đôi lựa chọn và yêu thích. Không chỉ vì chất lượng hình ảnh đẹp tiên tiến với công nghệ hiện đại mà còn vì sự ngắn của clip, nhưng ngắn ở đây là cắt gọn, tập trung vào những kỷ niệm, quay vào những khoảnh khắc quan trọng nhất, không chi tiết và rườm rà. Đây là một trong những trào lưu được phát triển và sử dụng rầm rộ trong suốt những năm trở lại đây. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ quay phim chụp hình cưới pre wedding để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng” 

– Địa điểm: Bối cảnh được quay tại Việt Nam 

– Thời gian quay: 1 ngày 

– Thời lượng video: 5 phút 48 giây 

– Ekip: 4 người 

+Producer 

+Camera Operator 

+Film editor 

+Sound & Visual effect 

– Xử lý hậu kỳ: 3-5 ngày 

– Chi phí: Liên hệ 

Đặc điểm nổi bật: Các cảnh quay đảm bảo độ sắc nét và chuyển động, lấy được các góc quay nghệ thuật, thể hiện hết cảm xúc của nhân vật.

This post was created with our nice and easy submission form. Create your post!