Pre Wedding Đặng Nghĩa & Ánh Nguyệt (Đà Lạt – 2018)

 Để quay video pre wedding với kịch bản ấn tượng, concept độc đáo và “insight” thật sự sâu sắc quả là một việc không hề dễ dàng đối với các cặp đôi. Không những vậy, để thực hiện những thước phim cưới theo phong cách cầu kỳ và “thời thượng”, các cặp đôi gần như không thể tự quay và dựng phim. Nếu nhờ bạn bè hoặc người thân quay thì chuyên môn sẽ không cao, chưa kể đến một rào cản nữa là sự hạn chế về công cụ quay phim, dựng, cắt ghép hoàn chỉnh. 

Đồng thời, để thực hiện những góc quay tuyệt đẹp, siêu “nghệ” thì chắc hẳn không phải “người cầm máy” nào cũng có thể dễ dàng tác nghiệp. Chính vì vậy, giải pháp tối ưu nhất mà các cặp đôi có thể cân nhắc đó chính là sử dụng các dịch vụ quay phim cưới, phim pre wedding tại những đơn vị quay phim, chụp ảnh uy tín. Những đơn vị này sẽ có trách nhiệm tư vấn và cùng các cặp đôi lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, thực hiện quay, dựng, chỉnh sửa,… trọn gói. 

– Địa điểm: Bối cảnh được quay tại Việt Nam 

– Thời gian quay: 1 ngày 

– Thời lượng video: 4 phút 04 giây 

– Ekip: 4 người 

+Producer 

+Camera Operator 

+Film editor 

+Sound & Visual effect 

– Xử lý hậu kỳ: 3-5 ngày 

– Chi phí: Liên hệ 

Đặc điểm nổi bật: Các cảnh quay đảm bảo độ sắc nét và chuyển động, lấy được các góc quay nghệ thuật, thể hiện hết cảm xúc của nhân vật.